Hostline: 0357.630.863
Giao hàng toàn quốc Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội Đổi trả trong 7 ngày

Hình xăm của Jack giống y chang chàng trai trong ảnh bị

MỤC LỤC [ Nội dung chính trong bài ]

 Phải chăng Jack và chàng trai bị cô gái tên T.V "bóc phốt" chính là 1?

 

Jack "bắt cá nhiều tay", còn có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió đang là thông tin gây sốc nhất MXH thời điểm hiện tại. Một cô gái tên T.V đã đăng tải một bài viết khá dài kể tất tần tật mọi chuyện nhằm "bóc phốt" Jack.

 

T.V khẳng định cô và Jack bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 3/2020. Trong thời gian hẹn hò, T.V đã nhiều lần nghi ngờ về quan hệ của Jack với Thiên An. Trong tin nhắn nghi vấn giữa T.V và Jack, cô này liên tục hỏi Jack về chuyện có con và nhân vật được cho là nam ca sĩ liên tục phủ nhận về tin đồn này.

 

Để chứng minh chuyện mình hẹn hò với Jack là sự thật, T.V còn đăng cả ảnh được cho là cô chụp Jack trong lúc ở nhà anh. Netizen lập tức trở thành các "thánh soi" và phát hiện những hình xăm trên người chàng trai trong ảnh hoàn toàn trùng khớp với Jack. Đặc biệt, góc nghiêng gương mặt chàng trai này cũng rất tương đồng với giọng ca Sóng Gió.

 

Netizen phát hiện: Hình xăm của Jack giống y chang hình xăm của chàng trai trong ảnh bị bóc phốt ngoại tình, có con đang gây sốt MXH - Ảnh 2.
 

Cô gái tên T.V tung bằng chứng được cho là ảnh chụp Jack trong lúc ở nhà anh

 
Netizen phát hiện: Hình xăm của Jack giống y chang hình xăm của chàng trai trong ảnh bị bóc phốt ngoại tình, có con đang gây sốt MXH - Ảnh 3.
 

Bất ngờ là hình xăm trên ngực chàng trai trên rất trùng khớp với Jack

Netizen phát hiện: Hình xăm của Jack giống y chang hình xăm của chàng trai trong ảnh bị bóc phốt ngoại tình, có con đang gây sốt MXH - Ảnh 4.

Góc nghiêng gương mặt cũng khá tương đồng

Netizen phát hiện: Hình xăm của Jack giống y chang hình xăm của chàng trai trong ảnh bị bóc phốt ngoại tình, có con đang gây sốt MXH - Ảnh 5.
 

Điều này làm các fan của Jack cực kỳ hoang mang

Netizen phát hiện: Hình xăm của Jack giống y chang hình xăm của chàng trai trong ảnh bị bóc phốt ngoại tình, có con đang gây sốt MXH - Ảnh 6.

Thực hư chuyện Jack có con với Thiên An, yêu đương lăng nhăng ra sao vẫn còn phải chờ phản hồi từ phía nam ca sĩ

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết liên quan